TRÀ NỤ VỐI 200G

Mã sp: 14658
Giá bán 100,000 ₫

Trà nụ vối là loại trà được làm từ nụ của cây vối. Cây vối là loại cây cao vừa khoảng 5 cho đến 6m, lá có hình bầu dục hay xoan ngược, quả hình trứng và có đường kính xấp xỉ 7-12mm. Loại cây này được trồng khá phổ biến ở vùng nông thôn Đồng bằng Bắc Bộ, nơi mà lá tươi của cây vối hay được dùng để hãm thành nước trà dùng để giải khát. Trà làm từ lá chỉ đơn giản gọi là trà vối, trong khi đó trà làm từ nụ phơi khô thì được gọi trà trà nụ vối.

 

 

 

MUA NGAY SẢN PHẨM NÀY

Tên sản phẩm: TRÀ NỤ VỐI 200G
Giá: 100,000 ₫
Số lượng:

Trà nụ vối là loại trà được làm từ nụ của cây vối. Cây vối là loại cây cao vừa khoảng 5 cho đến 6m, lá có hình bầu dục hay xoan ngược, quả hình trứng và có đường kính xấp xỉ 7-12mm. Loại cây này được trồng khá phổ biến ở vùng nông thôn Đồng bằng Bắc Bộ, nơi mà lá tươi của cây vối hay được dùng để hãm thành nước trà dùng để giải khát. Trà làm từ lá chỉ đơn giản gọi là trà vối, trong khi đó trà làm từ nụ phơi khô thì được gọi trà trà nụ vối.

Ngoài tác dụng giải khát thì trà nụ vối còn rất tốt cho sức khoẻ. Theo nghiên cứu của Viện y học dân tộc thì trà nụ vối có khả năng kháng sinh tự nhiên, giúp ngăn ngừa nhiều loại vi khuẩn như Streptococcus (viêm họng), Staphylococcus, vi khuẩn bạch hầu, phế cầu, Salmonella, Bacillus subtilis…

 

 

Có thể bạn quan tâm

[Viet Nam]